Một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá làm kho lạnh

 Tùy thuộc vào nhà sản xuất mà mức báo giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.  Ngoài ra, còn ảnh hưởng bởi các yếu tố dưới đây:Kích thước và khối lượngDựa vào kích thước, ta có thể phân loại kho lạnh thành 3 loại đó là: kho lạnh lớn, vừa và nhỏ. Và chi phí của mỗi loại kho lạnh này sẽ là khác nhau. Ngay từ khi đầu tư làm kho lạnh thì thông thường kho lạnh càng lớn sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Nhưng đến một giai đoạn nào đó thì kho lạnh lớn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Mặc dù diện tích để làm kho lạnh nhỏ sẽ nhỏ hơn những các máy móc và thiết bị thì giống như làm kho lạnh lớn. Do đó, bạn cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi xây dựng kho lạnh.  Để tránh lãng phí và làm tiêu tốn nhiều chi phí của bạn.

Vật liệu làm kho lạnh ảnh hưởng đến báo giá làm kho lạnhVật liệu làm kho lạnh là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá rất nhiều trong quá trình thi công và lắp đặt. Tùy thuộc vào loại sản phẩm cần bảo quản là gì.  Mà thiết bị sử dụng để làm lạnh kho lạnh sẽ là khác nhau. Do đó, chi phí làm kho lạnh cũng sẽ tiết kiệm được một số nhất định. Việc lựa chọn vật liệu để làm cửa kho lạnh cũng có thể làm cho giá cho lạnh khác nhau.kos.edu.vn

Thiết bị sử dụng ảnh hưởng báo giá làm kho lạnhCác thiết bị sử dụng để làm lạnh có nhiều loại như: BITZER, Copeland và các nhãn hiệu nổi tiếng khác với giá tương đối cao. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn các thiết bị trong nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng công nghệ thiết bị trong nước còn hạn chế. Đó chỉ là cái nhìn trước mắt mà thôi. Nếu sử dụng trong thời gian lâu dài thì các thiết bị trong nước sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí của bạn. Cụ thể như: nhanh bị hỏng cần phải thay thế và sửa chữa, tiêu tốn nhiều điện năng, hiệu suất và tuổi thọ thấp,.. Mà thông thường tuổi thọ sử dụng của kho lạnh vào khoảng từ 20 – 30 năm. Vì vậy, bạn cần phải cần nhắc lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp.

Yêu cầu riêng của khách hàng

Mỗi khách hàng khi làm kho lạnh sẽ có những yêu cầu riêng của mình. Đó cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá làm kho lạnh. Ví dụ: có một số khách hàng muốn lắp thêm thiết bị báo động, một số khách hàng cần bảo vệ độ ẩm bên trong kho lạnh,…

Trên đây là thông tin về yếu tố ảnh hưởng đến báo giá làm kho lạnh mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Tại trang website của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy bài viết tương tự khác. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn báo giá lắp đặt kho lạnh. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau.

==>>> Xem thêm: Thiết kế kho lạnh bảo quản